Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[31-08-2017] - Thư cảm ơn Dịp Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Nghiên cứu Mía đường | [18-07-2017] - ĐỀ CƯƠNG ÔN THI VIÊN CHỨC NĂM 2017 | [10-11-2016] - Thông báo v/v tổ chức lấy ý kiến rộng rãi đóng góp dự thảo “TCVN: Mía giống – Yêu cầu kỹ thuật” | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Thành Thành Công - Biên Hòa muốn phát hành 2.400 tỉ đồng trái phiếu, bổ sung 11 ngành nghề kinh doanh mới
Wednesday - 21-08-2019 | 01:54:20 PM

Công ty dự kiến phát hành 2.400 trái phiếu chuyển đổi với mệnh giá 1 tỉ đồng/trái phiếu, kỳ hạn tối thiểu 3 năm và lãi suất được thỏa thuận cụ thể với nhà đầu tư.

Ngày 19/8/2019, CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa (Mã: SBT) công bố tài liệu lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản nhằm thông qua các vấn đề như bổ sung ngành nghề kinh doanh; phát hành trái phiếu chuyển đổi; sửa đổi, bổ sung điều lệ.

Đồng thời, SBT dự kiến mua lại cổ phần ưu đãi cổ tức có quyền chuyển đổi đã được công ty phát hành theo nghị quyết ngày 17/10/2018 của Đại hội đồng Cổ đông và xem xét đơn từ nhiệm thành viên Hội đồng quản trị của bà Nguyễn Thùy Vân.

Cụ thể, Hội đồng quản trị (HĐQT) trình cổ đông xem xét, bổ sung 11 ngành nghề mới, chủ yếu thuộc lĩnh vực chăn nuôi và trồng trọt các cây trồng khác ngoài mía, qua đó nâng tổng ngành nghề kinh doanh lên 42.

SBT cho biết, để đa dạng hóa nguồn thu, công ty dự kiến sẽ tăng tỉ trọng của các sản phẩm cạnh đường - sau đường, bổ sung thêm tỉ trọng của các sản phẩm trong chuỗi nông nghiệp nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển.

Dự kiến tới niên độ 2020 - 2021, cơ cấu doanh thu của các sản phẩm cạnh đường - sau đường sẽ tăng lên và chiếm 30% tổng doanh thu so với 15% của niên độ 2018 - 2019.

Các sản phẩm cạnh đường - sau đường sẽ bao gồm mật rỉ, phân vi sinh, điện sinh khối và những sản phẩm khác bao gồm cơ giới nông nghiệp, cho thuê khu công nghiệp, hậu cần và chuỗi sản phẩm nông nghiệp.

Hiện tại SBT đang trong quá trình đàm phán để thực hiện liên kết và hợp tác với một số Tập đoàn lớn trong khu vực châu Á về lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi.

Trong đợt lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản, SBT cũng trình phương án phát hành trái phiếu chuyển đổi bằng VNĐ theo phương thức phát hành riêng lẻ để tái cấu trúc tài chính, tiếp tục giảm nợ ngắn hạn, chuyển dịch cơ cấu vốn theo hướng dài hạn.

SBT dự kiến phát hành 2.400 trái phiếu chuyển đổi với mệnh giá 1 tỉ đồng/trái phiếu, kỳ hạn tối thiểu là 3 năm, lãi suất được thỏa thuận cụ thể với nhà đầu tư, và dự kiến thu về 2.400 tỉ đồng.

Dự kiến, trái phiếu được quyền chuyển đổi một phần hoặc toàn bộ thành cổ phiếu phổ thông sau một năm kể từ thời điểm hoàn tất phát hành.

Các vấn đề liên quan đến giá chuyển đổi, tỷ lệ chuyển đổi, thời điểm chuyển đổi, điều chỉnh giá chuyển đổi (chống pha loãng) và các vấn đề khác liên quan đến việc chuyển đổi trái phiếu sẽ do HĐQT quyết định.

HĐQT cũng xin ý kiến sửa đổi, bổ sung điều lệ cũng như việc mua lại cổ phần ưu đãi cổ tức có quyền chuyển đổi, là bước chuẩn bị cho việc hợp tác với các nhà đầu tư trong dài hạn.

Mục đích là hỗ trợ công ty trong việc hoạch định, quản trị vốn cũng như phương thức vận hành và hoạt động kinh doanh, đặc biệt khi ngưỡng cửa ATIGA đang tới gần.

HĐQT cũng trình Đại hội đồng Cổ đông thông qua đơn từ nhiệm của bà Nguyễn Thùy Vân - Thành viên Hội đồng Quản trị.

Công ty sẽ tiến hành bầu bổ sung thành viên HĐQT mới trong kỳ Đại hội đồng Cổ đông gần nhất với tiêu chí bầu cử, ứng cử sẽ là các chuyên gia trong việc phát triển chuỗi sản phẩm nông nghiệp để phù hợp với định hướng phát triển của SBT.

Mới đây, Hội đồng Quản trị SBT cũng đã thông qua việc đầu tư mua lại 2.082.900 cổ phần, chiếm 41,65% của CTCP Xuất Nhập khẩu Tân Định (Tadimex). Giá mua dự kiến sẽ dựa trên cơ sở giá thị trường và báo cáo thẩm định giá của cơ quan có thẩm quyền.

Minh Anh

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
Thời tiết
hà nội
Đà Nẵng
tp. HCM
Đồng nai
lịch việt
tỷ giá thế giới
quảng cáo tài trợ
Thống kê
24904
Tổng số khách đã viếng thăm