Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[04-09-2020] - CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH LÃNH ĐẠO TẠI VIỆN NGHIÊN CỨU MÍA ĐƯỜNG (SRI) | [31-08-2017] - Thư cảm ơn Dịp Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Nghiên cứu Mía đường | [18-07-2017] - ĐỀ CƯƠNG ÔN THI VIÊN CHỨC NĂM 2017 | [10-11-2016] - Thông báo v/v tổ chức lấy ý kiến rộng rãi đóng góp dự thảo “TCVN: Mía giống – Yêu cầu kỹ thuật” | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Bắt giữ 35 bao đường cát lậu mang nhãn mác... trong nước
Thursday - 12-12-2019 | 08:58:53 AM

TTO-Nhóm buôn lậu đang vận chuyển hàng từ bên kia biên giới xuống Việt Nam thì bất ngờ bị đội tuần tra kiểm soát lưu động của Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn phục kích bắt quả tang 35 bao đường cát. Điều đáng nói, toàn bộ số đường này có bao bì trong nước.

Trưa 10-12, thiếu tá Huỳnh Thanh Tâm - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn, TP Châu Đốc, An Giang - cho biết đơn vị vừa bắt giữ vụ đường cát nhập lậu từ Campuchia vận chuyển về Việt Nam. "Chúng tôi bắt giữ trên biên giới dù bao bì, nhãn mác là đường trong nước nhưng đó toàn bộ là hàng lậu nên không cần phải đợi chứng minh hóa đơn, chứng từ như bắt trong nội địa. Chứng tỏ các đối tượng đã thay bao bì bên kia biên giới trước khi về Việt Nam"- thiếu tá Tâm nói.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 15 phút ngày 10-12, tổ công tác của Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn gồm 10 cán bộ, chiến sĩ đã phục kích tại khu vực Rạch miễu Ngói Nhỏ thuộc ấp Bà Bài, xã Vĩnh Tế, TP Châu Đốc thì bất ngờ gặp một đối tượng chạy thuyền máy nhỏ từ Campuchia về Việt Nam. Ngay sau đó, các lực lượng tiến hành vây bắt thì đối tượng bỏ lại phương tiện và tang vật tẩu thoát.

 

Bắt giữ 35 bao đường cát lậu mang nhãn mác... trong nước - Ảnh 2.

Toàn bộ đường bị tịch thu để tại Đồn biên phòng Vĩnh Nguơn - Ảnh: BỬU ĐẤU

 

Tiến hành kiểm tra trên phương tiện, lực lượng chức năng thu giữ 35 bao đường cát (trọng lượng 50kg/bao), có nhãn mác White Sugar của Công ty Mía đường Trà Vinh – Produced in Viet Nam. Ước tổng trị giá trên 22 triệu đồng.

Hiện tại lực lượng chức năng đã tạm giữ toàn bộ tang vật, phương tiện để tiếp tục điều tra làm rõ.

BỬU ĐẤU

tuoitre.vn

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
Thời tiết
hà nội
Đà Nẵng
tp. HCM
Đồng nai
lịch việt
tỷ giá thế giới
quảng cáo tài trợ
Thống kê
109713
Tổng số khách đã viếng thăm