Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [06-10-2021] - Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2021 đợt II có điều chỉnh, sửa đổi so với Thông báo cũ | [04-09-2020] - CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH LÃNH ĐẠO TẠI VIỆN NGHIÊN CỨU MÍA ĐƯỜNG (SRI) | [31-08-2017] - Thư cảm ơn Dịp Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Nghiên cứu Mía đường | [18-07-2017] - ĐỀ CƯƠNG ÔN THI VIÊN CHỨC NĂM 2017 | [10-11-2016] - Thông báo v/v tổ chức lấy ý kiến rộng rãi đóng góp dự thảo “TCVN: Mía giống – Yêu cầu kỹ thuật” | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Đường Quảng Ngãi khẳng định vị thế dẫn đầu
Friday - 15-04-2022 | 08:00:11 AM

Công ty cổ phần đường Quảng Ngãi đang sở hữu nhiều thương hiệu sản phẩm như sữa đậu nành Vinasoy, kẹo mạch nha Quảng Ngãi, nước giải khát Thạch Bích, đường tinh khiết, bia Dung Quất, bánh kẹo Biscafun… được nhiều người tiêu dùng Việt nam tin dùng.

Ước tính doanh thu hợp nhất cả năm 2022 đạt 7.500 tỷ đồng, tăng 15% so với kết quả năm 2020, lợi nhuận sau thuế đạt 1.235 tỷ đồng, tương đương mức tăng trưởng 17,3%. Bất chấp những khó khăn do tình hình dịch bệnh hay cạnh tranh gay gắt từ các thị trường khu vực. Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi với sự tiên phong tiên phong, sáng tạo và chất lượng của một thương hiệu quốc gia Việt Nam vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành mía đường Việt Nam.

Được đánh giá là công ty hấp dẫn trong ngành hàng tiêu dùng Việt Nam, với các sản phẩm nhiều năm liền đạt thương hiệu quốc gia bao gồm Vinasoy, nước khoáng Thạch Bích hay bánh kẹo BiscaFun. Tuy vậy sản phẩm mía đường vẫn đóng góp tỷ lệ lớn vào doanh thu của đường Quảng Ngãi, làm rạng danh không chỉ cho công ty mà còn cho con người và mảnh đất xứ Quảng.

Đây chỉ là riêng kết quả của riêng nhà máy đường An Khê, một trong những nhà máy đường lớn nhất cả nước cùng vùng nguyên liệu được đầu tư nhiều công nghệ khoa học hiện đại. Tại đây công ty đã tập trung vào đầu tư giống mía, nghiên cứu hợp tác trong và ngoài nước. Đầu tư các hệ thống làm đất, thu hoạch mía cho người nông dân. Cùng với đó là sự thay đổi mạnh mẽ trong chế biến và các công nghệ liên quan, nâng hiệu suất của nhà máy, nâng cao chất lượng phục vụ người tiêu dùng, với những sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia có độ tinh khiết cao nhất trên từng sản phẩm.

Theo Ông Võ Thành Đàng, Phó chủ tịch HĐQT tổng giám đốc đường Quảng Ngãi thì để tiếp tục mang các sản phẩm thương hiệu quốc gia đến gần và sâu hơn với thị trường. Các doanh nghiệp luôn cần thế hiện sự tiên phong trên từng sản phẩm và của từng con người.

Với quyết định số 1578/QĐ-BCT về chống bán phá giá và chống trợ cấp chính thức đối với đường mía có xuất xứ từ Thái Lan. Cùng những tín hiệu triển vọng của ngành mía đường Việt Nam cuối năm 2021. Các chuyên gia kỳ vọng niên vụ 2022 – 2023 ngành mía đường sẽ bước vào thời kỳ khởi sắc. Đặc biệt với các doanh nghiệp có lợi thế sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia Việt Nam như đường Quảng Ngãi. Qua đó tiếp tục trở thành niềm tự hào cho người dân xứ Quảng nói riêng và người Việt Nam nói chung.

dunghangviet.vn

TÁC GIẢ HV

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
lịch việt
quảng cáo tài trợ
Thống kê
2199
Tổng số khách đã viếng thăm