Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [06-10-2021] - Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2021 đợt II có điều chỉnh, sửa đổi so với Thông báo cũ | [04-09-2020] - CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH LÃNH ĐẠO TẠI VIỆN NGHIÊN CỨU MÍA ĐƯỜNG (SRI) | [31-08-2017] - Thư cảm ơn Dịp Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Nghiên cứu Mía đường | [18-07-2017] - ĐỀ CƯƠNG ÔN THI VIÊN CHỨC NĂM 2017 | [10-11-2016] - Thông báo v/v tổ chức lấy ý kiến rộng rãi đóng góp dự thảo “TCVN: Mía giống – Yêu cầu kỹ thuật” | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Phát triển vùng nguyên liệu mía đường để người dân "sống" với nghề
Tuesday - 10-05-2022 | 08:59:40 AM

Chiều 7/5, tại huyện Nghĩa Đàn, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã có buổi làm việc với tỉnh Nghệ An.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Dự buổi làm việc có Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Trần Thanh Nam; Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Trịnh Thị Thủy; cùng đại diện Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản; Cục kinh tế hợp tác và phát triển nông thôn; Trung tâm khuyến nông quốc gia; Văn phòng điều phối NTM Trung ương; Vụ lữ hành du lịch; Cục văn hóa cơ sở...

Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đại diện các Sở NN&PTNT, Sở Du lịch và các huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Châu.                            

Trong những năm qua, các doanh nghiệp mía đường đã thực hiện các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ để phát triển vùng nguyên liệu, tích cực áp dụng cơ giới hóa và chính sách hỗ trợ cho nông dân đầu tư vào sản xuất, góp phần nâng cao sản lượng, chất lượng mía nguyên liệu, mang lại thu nhập ổn định cho người nông dân, phát triển kinh tế - xã hội các huyện miền núi.