Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[31-08-2017] - Thư cảm ơn Dịp Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Nghiên cứu Mía đường | [18-07-2017] - ĐỀ CƯƠNG ÔN THI VIÊN CHỨC NĂM 2017 | [10-11-2016] - Thông báo v/v tổ chức lấy ý kiến rộng rãi đóng góp dự thảo “TCVN: Mía giống – Yêu cầu kỹ thuật” | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
HỘI THAO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG LIÊN VIỆN NGHIÊN CỨU NÔNG NGHIỆP NĂM 2018
Friday - 11-05-2018 | 10:20:38 AM

Tiếp bước truyền thống Tổ chức chương trình Hội thao Liên Viện Nghiên cứu Nông nghiệp phía Nam cho đoàn viên công đoàn trong những năm qua, ngày 20/4/2018 Công đoàn Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam, Viện Nghiên cứu Mía đường, Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố, Viện Lúa Đồng bằng Sông Cửu Long và Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Duyên Hải Nam Trung bộ đã phối hợp tổ chức Hội thao kết hợp tham quan, du lịch, giao lưu giữa các Viện năm 2018 tại thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận. Với 05 môn thi đấu gồm Bóng đá (nam) (5 người); Kéo co (10 người: 7 nam + 3 nữ); Bóng bàn đơn nam; Nhảy bao bố ( đơn nam, đơn nữ); Cầu lông (đơn nam, đôi nam-nữ). Hội thao là dịp tạo sự đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cho viên chức và người lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn với khẩu hiệu:

ĐOÀN KẾT - VUI KHỎE - HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ”.

Hội thao năm nay, Viện Nghiên cứu Mía đường đã cử 01 đoàn thi đấu với tổng số trên 20 cán bộ, viên chức và vận động viên tham dự. Kết quả đoàn đã giành được 01 giải khuyến khích môn bóng đá nam; 01 giải nhì môn kéo co; 01 giải nhì môn cầu lông đơn nam; 01 giải ba môn cầu lông đơn nam; 01 giải nhất môn nhảy bao bố nữ và 01 giải ba môn nhảy bao bố nữ. Hội thao đã bế mạc kết thúc trong tình thân ái, vui vẻ và đoàn kết. Cờ luân lưu được trao cho Trung tâm nghiên cứu Khoai tây, Rau và Hoa Đà Lạt, Viện Khoa học Nông nghiệp miền Nam – đơn vị đăng cai tổ chức năm 2019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THAO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG LIÊN VIỆN NGHIÊN CỨU NÔNG NGHIỆP NĂM 2018

      m

m

m

BCHCĐ Viện Nghiên cứu Mía đường

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
Thời tiết
hà nội
Đà Nẵng
tp. HCM
Đồng nai
lịch việt
tỷ giá thế giới
quảng cáo tài trợ
Thống kê
824
Tổng số khách đã viếng thăm