Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[31-08-2017] - Thư cảm ơn Dịp Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Nghiên cứu Mía đường | [18-07-2017] - ĐỀ CƯƠNG ÔN THI VIÊN CHỨC NĂM 2017 | [10-11-2016] - Thông báo v/v tổ chức lấy ý kiến rộng rãi đóng góp dự thảo “TCVN: Mía giống – Yêu cầu kỹ thuật” | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Hội thi gây quỹ xây dựng mái ấm tình thương cho công nhân viên chức đặc biệt khó khăn của công đoàn
Wednesday - 05-10-2016 | 11:03:14 AM

Thực hiện kế hoạch số 16-KH/ĐUK ngày 23 tháng 8 năm 2016 của Đảng ủy Khối BNN&PTNT về việc tổ chức hội thi gây quỹ xây dựng mái ấm tình thương cho công nhân viên chức đặc biệt khó khăn của công đoàn Khối nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Đảng bộ khối cơ sở Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (1996-2016).

Công đoàn cơ sở Viện Nghiên cứu Mía đường đã tích cực tham gia, hưởng ứng hội thi tạo khí thế thi đua sôi nổi, động lực phấn đấu và quyết tâm cao để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, chương trình công tác năm 2016, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối cơ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lần thứ V nhiệm kỳ 2015 – 2010.

Qua hội thi này, phát huy tinh thần: “ Tương thân tương ái – Lá lành ­đùm lá rách” nhằm gây quỹ xây dựng 01 mái ấm tình thương để chăm lo cho 01 gia đình công nhân, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Khối. Tuy nhiên theo kết quả đấu giá cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các công đoàn cơ sở và mạnh thường quân nên số tiền ủng hộ thu được ngoài dự kiến, do đó công đoàn Khối đã gửi thông báo ngày 21 tháng 9 đến tất cả các công đoàn cơ sở sẽ xây dựng 02 căn nhà tình thương cho 02 gia đình công nhân, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Khối.

  1. Thi cắm hoa vải với chủ đề: “Đảng trong trái tim tôi”

h

Công đoàn CS Viện nghiên cứu Mía đường cắm bình hoa với chủ đề: “Sen Hồng”

Kết quả: Tác phẩm được đơn vị bạn đấu giá mua với số tiền: 2 triệu đồng.

Ngoài ra công đoàn Viện xin chính quyền hỗ trợ 2 triệu đồng để đóng góp vào đấu giá bình hoa đạt giải nhất với tổng giá trị 50 triệu đồng gây quỹ xây dựng mái ấm tình thương cho công nhân viên chức đặc biệt khó khăn của công đoàn Khối.

2. Thi hát Karaoke với tiết mục tốp ca bài hát: Hành trình tuổi 20, cùng với các tiết mục đơn ca, song ca do các đoàn viên trong công đoàn Viện tham gia.

h

Tập thể đoàn viên công đoàn Viện đi thi cắm hoa và hát karaoke ở công đoàn Khối BNN&PTNT năm 2016

Công Đoàn - Viện Nghiên cứu Mía Đường

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
Thời tiết
hà nội
Đà Nẵng
tp. HCM
Đồng nai
lịch việt
tỷ giá thế giới
quảng cáo tài trợ
Thống kê
6349
Tổng số khách đã viếng thăm