Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[27-03-2023] - TB TUYỂN CHUYÊN GIA VÀ PHIÊN DỊCH VIÊN LÀM VIECJ TẠI CUBA | [24-03-2023] - ĐĂNG KÝ ỨNG VIÊN XÉT BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023 | [24-03-2023] - Ban Thông tin và Đào tạo - VAAS | [30-08-2022] - Thông báo về việc cung cấp tài liệu tham khảo môn thi Kiến thức chung - Kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [10-08-2022] - Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
VINACONTROL HỒ CHÍ MINH CITY VÀ SRI PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO “NGHIỆP VỤ LẤY MẪU ĐẤT TRỒNG, NƯỚC TƯỚI TRONG ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN VIETGAP LĨNH VỰC TRỒNG TRỌT”
Monday - 02-12-2019 | 08:49:11 AM

VINACONTROL HỒ CHÍ MINH CITY VÀ SRI PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO “NGHIỆP VỤ LẤY MẪU ĐẤT TRỒNG, NƯỚC TƯỚI TRONG ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN VIETGAPLĨNH VỰC TRỒNG TRỌT”

 VIETGAP – Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt là hướng đi mới cho ngành nông nghiệp Việt Nam, giúp tăng doanh thu, khẳng định thương hiệu, đảm bảo chất lượng, an toàn sản phẩm và hướng đến nền sản xuất nông nghiệp bền vững. VIETGAP trong trồng trọt tập trung chủ yếu vào việc quản lý đầu vào như phân bón, đất, thuốc trừ sâu,...

Ngày 28/11/2019, Công ty TNHH Giám định Vinacontrol TP. Hồ Chí Minh (Vinacontrol TP. Hồ Chí Minh) và Viện Nghiên cứu Mía đường (SRI) đã phối hợp tổ chức lớp đào tạo “Nghiệp vụ lấy mẫu đất trồng, nước tưới trong đánh giá chứng nhận VIETGAP lĩnh vực trồng trọt”

m

Lớp đào tạo đã hướng dẫn lý thuyết và thực hành lấy mẫu đất trồng, nước tưới trong đánh giá chứng nhận VIETGAP trồng trọt cho 30 học viên đồng thời 2 đơn vị phối hợp thực hiện cùng giới thiệu về đơn vị mình và thảo luận hướng hợp tác để hỗ trợ nhau trong hoạt động của từng đơn vị cũng như trong việc góp phần xây dựng và phát triển VIETGAP, GLOBALGAP trồng trọt trong thời gian tới.

m

Ngày 29 tháng 11 năm 2019

Văn phòng Viện

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
lịch việt
quảng cáo tài trợ
Thống kê
44942
Tổng số khách đã viếng thăm