Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[31-08-2017] - Thư cảm ơn Dịp Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Nghiên cứu Mía đường | [18-07-2017] - ĐỀ CƯƠNG ÔN THI VIÊN CHỨC NĂM 2017 | [10-11-2016] - Thông báo v/v tổ chức lấy ý kiến rộng rãi đóng góp dự thảo “TCVN: Mía giống – Yêu cầu kỹ thuật” | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Viện nghiên cứu mía đường tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch cuối năm 2012
Wednesday - 11-07-2012 | 02:37:11 PM

Viện nghiên cứu mía đường tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch cuối năm 2012

            Ngày 09/07/2012 Viện nghiên cứu Mía đường đã tổ chức Hội nghị “Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động cuối năm 2012”. Tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Viện nghiên cứu Mía đường. Hội nghị đã vinh dự được đón PGS. TS. Nguyễn Văn Bộ - Giám đốc và GS.TS. Bùi Chí Bửu – Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam tới dự.

            Tại hội nghị, thay mặt cho Ban lãnh đạo Viện, TS. Cao Anh Đương đã trình bày báo cáo Sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2012 của Viện. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đã đạt được, những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2012 của Viện.

            Trong phần thảo luận, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ công nhân viên về các hoạt động của viện trong 6 tháng đầu năm cũng như trong kế hoạch 6 tháng cuối năm 2012. Đặc biệt, hội nghị đã nhận được ý kiến chỉ đạo rất tâm huyết và sâu sát của PGS.TS. Nguyễn Văn Bộ - Giám đốc và GS.TS. Bùi Chí Bửu – Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam. Các ý kiến phát biểu cũng chỉ rõ Viện Nghiên cứu Mía đường đang đứng trước cơ hội rất lớn để tăng cường tiềm lực cơ sở vật chất, trang thiết bị cho nghiên cứu khoa học công nghệ cũng như nâng cao đội ngũ cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý cả về số lượng và chất lượng.

            Phát biểu kết luận hội nghị, TS. Nguyễn Đức Quang – Phó Viện trưởng Phụ trách đã chỉ rõ nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm của Viện là: Hoàn thành qui hoạch sử dụng đất của đơn vị; Tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập và lễ ra mắt tái thành lập viện được đầm ấm, vui vẻ và tiết kiệm; đẩy mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là cán bộ nghiên cứu khoa học; Tăng cường đề xuất và xây dựng các đề tài, dự án khoa học công nghệ đặc biệt là các đề tài cấp tỉnh và liên kết nghiên cứu cho các doanh nghiệp ngành mía đường trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt và thực hiện, đồng thời chủ động, sáng tạo hoàn thành kế hoạch các đề tài dự án đang thực hiện trong năm 2012. Cuối cùng TS. Nguyễn Đức Quang, thay mặt cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của Viện cám ơn các ý kiến chỉ đạo sâu sát và đầy tâm huyết của PGS.TS. Nguyễn Văn Bộ và GS.TS. Bùi Chí Bửu và hứa Viện Nghiên cứu Mía đường sẽ thực hiện tốt những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo VAAS trong hội nghị, cảm ơn sự đóng góp đầy trách nhiệm của các cán bộ công nhân của Viện trong hội nghị.

            Thành công của Hội nghị đã tạo ra luồng sinh khí mới cho toàn thể cán bộ nhân viên của Viện trong việc thi đua, đoàn kết, đồng lòng xây dựng Viện nghiên cứu Mía đường ngày càng phát triển.

Phòng KH&HTQT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
Thời tiết
hà nội
Đà Nẵng
tp. HCM
Đồng nai
lịch việt
tỷ giá thế giới
quảng cáo tài trợ
Thống kê
2939
Tổng số khách đã viếng thăm