Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[04-09-2020] - CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH LÃNH ĐẠO TẠI VIỆN NGHIÊN CỨU MÍA ĐƯỜNG (SRI) | [31-08-2017] - Thư cảm ơn Dịp Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Nghiên cứu Mía đường | [18-07-2017] - ĐỀ CƯƠNG ÔN THI VIÊN CHỨC NĂM 2017 | [10-11-2016] - Thông báo v/v tổ chức lấy ý kiến rộng rãi đóng góp dự thảo “TCVN: Mía giống – Yêu cầu kỹ thuật” | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
BCH Chi đoàn phối hợp với BCH Công đoàn Viện đã tổ chức đêm hội “Trung thu cho em” cho con em cán bộ, công nhân viên chức tại Viện
Thursday - 05-10-2017 | 02:29:48 PM

Tối ngày 03/10/2017, tại Viện Nghiên cứu Mía đường, BCH Chi đoàn phối hợp với BCH Công đoàn Viện đã tổ chức đêm hội “Trung thu cho em” cho con em cán bộ, công nhân viên chức tại Viện.

m

Đến dự với đêm hội, cùng chung vui với các em thiếu nhi có đồng chí Đỗ Đức Hạnh, Chi ủy viên Chi bộ, Ủy viên BCH Công đoàn Viện; đồng chí  Phạm Thị Thu Ủy viên BCH Công đoàn, Trưởng ban nữ công; đồng chí Phạm Văn Cư, ủy Viên BCH Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đồng chí Phạm Văn Tùng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và các đồng chí trong BCH Chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên trong chi đoàn. Đặc biệt là sự góp mặt của gần 30 phụ huynh và các em thiếu niên, nhi đồng khiến cho không khí càng thêm vui tươi và rộn ràng.

Phát biểu tham dự, đồng chí Đỗ Đức Hạnh, Chi ủy viên Chi bộ, Ủy viên BCH Công đoàn Viện gửi gắm rất nhiều tình cảm tới các em thiếu niên nhi đồng và chúc các em có một mùa trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa, luôn chăm ngoan, học giỏi.

m

(Đ/c Đỗ Đức Hạnh phát biểu chúc mừng các em thiếu nhiên nhi đồng)

Đến với đêm hội, các em được tham gia sinh hoạt văn nghệ và nhiều trò chơi vận động hài hước, khiến các cảm thấy vui và ý nghĩa hơn trong đêm trung thu năm nay.

Một số hình ảnh tại đêm hội “Trung thu cho em”:

m

(Hai đội chuẩn bị tham gia trò chơi đập bóng)

m

(Các em thiếu nhi chơi trò chơi cùng các anh chị đoàn viên)

m

(Rước đèn)

- BCH CHI ĐOÀN -


 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
Thời tiết
hà nội
Đà Nẵng
tp. HCM
Đồng nai
lịch việt
tỷ giá thế giới
quảng cáo tài trợ
Thống kê
172149
Tổng số khách đã viếng thăm