Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[06-10-2021] - Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2021 đợt II có điều chỉnh, sửa đổi so với Thông báo cũ | [04-09-2020] - CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH LÃNH ĐẠO TẠI VIỆN NGHIÊN CỨU MÍA ĐƯỜNG (SRI) | [31-08-2017] - Thư cảm ơn Dịp Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Nghiên cứu Mía đường | [18-07-2017] - ĐỀ CƯƠNG ÔN THI VIÊN CHỨC NĂM 2017 | [10-11-2016] - Thông báo v/v tổ chức lấy ý kiến rộng rãi đóng góp dự thảo “TCVN: Mía giống – Yêu cầu kỹ thuật” | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Thư Viện Sách chuyên đề
STT Loại tài liệu Tên tài liệu Tải về
1 Cẩm nang khoa học nông nghiệp Tài liệu khoa học cây trồng nồng nghiệp
2 Sổ tay SAMVAAD HỆ THỐNG HỖ TRỢ RA QUYẾT ĐỊNH THEO DÕI & QUẢN LÝ MÍA ĐƯỜNG
3 Sổ tay QUY TRÌNH NUÔI GÀ THẢ VƯỜN THEO TIÊU CHUẨN VIETGAHP
4 Sổ tay QUY PHẠM THỰC HÀNH CHUẨN VIETGAP TRONG SẢN XUẤT RAU SẠCH
5 Kỹ thuật canh tác HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁC BƯỚC CHỨNG NHẬN VIETGAP TRỒNG TRỌT THUẬN TIỆN VÀ ĐÚNG THEO YÊU CẦU LUẬT ĐỊNH.
6 Giáo Trình SẢN XUẤT GIỐNG VÀ CÔNG NGHỆ HẠT GIỐNG
7 Giáo trình tiếng nước ngoài CUCUMBER - Dưa leo
8 Giáo trình tiếng nước ngoài Hướng dẫn phòng trừ bệnh hại cây bầu, bí, dưa
9 Tài liệu Tiếng nước ngoài Sách phổ biến kiến thức về cây mía và công nghệ quản lý sản xuất mía ở miền Trung và miền Tây Thái Lan (tiếng Thái)
10 Giáo trình tiếng nước ngoài Quản lý dịch hại mía - Tiếng thái
11 Sổ tay SỔ TAY HƯỚNG DẪN PHÒNG TRỪ SÂU, BỆNH HẠI TRÊN CÂY ĂN QUẢ CÓ MÚI
12 Sách chuyên khảo Nấm ăn - Nấm dược liệu: Công dụng và công nghệ nuôi trồng
13 Sach hướng dẫn Hướng dẫn mô tả nguyên liệu gỗ
14 Sổ tay Sản xuất rau hữu cơ
15 Sổ tay Làm vườn hữu cơ
16 Sổ tay Bênh hại rau
17 Kỹ thuật canh tác Phòng và trừ chuột hại
18 Giáo Trình Sâu hại lúa
19 Sổ tay Sổ tay thống kê về Phân bón của FAO
20 Giáo trình tiếng nước ngoài Phân bón và Dinh dưỡng khoáng cho cây trồng
Tiếp theo Cuối cùng
Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
Thời tiết
hà nội
Đà Nẵng
tp. HCM
Đồng nai
lịch việt
tỷ giá thế giới
quảng cáo tài trợ
Thống kê
55222
Tổng số khách đã viếng thăm