Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[04-09-2020] - CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH LÃNH ĐẠO TẠI VIỆN NGHIÊN CỨU MÍA ĐƯỜNG (SRI) | [31-08-2017] - Thư cảm ơn Dịp Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Nghiên cứu Mía đường | [18-07-2017] - ĐỀ CƯƠNG ÔN THI VIÊN CHỨC NĂM 2017 | [10-11-2016] - Thông báo v/v tổ chức lấy ý kiến rộng rãi đóng góp dự thảo “TCVN: Mía giống – Yêu cầu kỹ thuật” | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Tiếp sức hơn 100 y, bác sĩ TP.HCM
Thursday - 10-06-2021 | 07:44:51 AM

Ngày 4-6, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tập đoàn TTC, Sacombank đồng hành cùng Sở Y tế TP.HCM tiếp sức cho hơn 100 y, bác sĩ của Bệnh viện quận Tân Phú - một trong những bệnh viện đang tạm thời được phong tỏa liên quan đến một số ca nghi nhiễm.

Hoạt động nhằm chung tay cùng TP.HCM, đặc biệt là đội ngũ y tế tuyến đầu. Theo đó, một khách sạn thuộc hệ thống TTC Hospitality - thành viên của Tập đoàn TTC tại TP.HCM - sẽ hỗ trợ phòng ở, nhân sự phục vụ và Sacombank đóng góp 1 tỉ đồng vào chi phí vận hành trong 1 tháng lưu trú của hơn 100 y, bác sĩ. Như vậy, tổng giá trị chi phí ước tính trên 3 tỉ đồng.

 

Tiếp sức hơn 100 y, bác sĩ TP.HCM - Ảnh 2.

Công tác vệ sinh, khử khuẩn… được khách sạn TTC Airport thực hiện nghiêm ngặt theo hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế - Ảnh: P.T

 

Theo ông Đặng Hồng Anh, chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, phó chủ tịch Tập đoàn TTC, hiện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đang tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, nhà tài trợ hỗ trợ 100% chi phí phục vụ nơi ở và thực phẩm cho đội ngũ 500 y, bác sĩ phòng chống dịch COVID-19 trong vòng 30 ngày, dự kiến lên đến gần 10 tỉ đồng.

"Đồng hành cùng cả nước chống dịch nói chung và cùng đội ngũ y tế TP.HCM nói riêng không chỉ là trách nhiệm của riêng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tập đoàn TTC và các thành viên Tập đoàn; mà còn là sứ mệnh của các doanh nghiệp. Vì vậy, Tập đoàn TTC tự hào được cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Sacombank phối hợp với Sở Y tế TP.HCM mang đến những hỗ trợ kịp thời cho ngành Y tế thành phố - nơi trú đóng của những bệnh viện tuyến đầu trực tiếp điều trị các bệnh nhân COVID-19 và là nơi đang có diễn biến dịch tương đối phức tạp", ông Hồng Anh nhấn mạnh.

Trước khi chính thức đón đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện quận Tân Phú đến lưu trú, đại diện TTC Hospitality cho biết đã có cuộc họp với Sở Y tế TP.HCM để xem xét điều kiện cơ sở vật chất, các biện pháp phòng dịch tại khách sạn này; chi tiết về việc vận hành nhân sự, điều phối việc cung cấp suất ăn tại khách sạn cho đội ngũ y, bác sĩ. 

"Ngoài ra, Sở Y tế cũng đào tạo cho các nhân sự phục vụ để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện dịch vụ và tránh những rủi ro có thể xảy ra. Song song đó, chúng tôi cũng trang bị nước rửa tay sát khuẩn, các bảng biểu quy định phòng chống dịch, thông điệp 5K thể hiện tinh thần tự bảo vệ bản thân và cộng đồng", địa diện đơn vị này cho biết.

 

Tiếp sức hơn 100 y, bác sĩ TP.HCM - Ảnh 3.

Khẩu phần ăn được chuẩn bị đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho các y, bác sĩ - Ảnh: P.T

 

Đây là lần thứ hai TTC Hospitality đồng hành tài trợ địa điểm lưu trú cho đội ngũ y, bác sĩ. Trước đó, đơn vị này đã đồng hành cùng đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM trực tiếp điều trị và thăm khám cho những ca nhiễm và nghi nhiễm COVID-19.

Theo các chuyên gia, khi dịch COVID-19 đang tiếp tục là nỗi lo của rất nhiều người, thì sự kịp thời từ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tập đoàn TTC và Sacombank như một lời động viên, sự chia sẻ đến những chiến sĩ tiền tuyến chống dịch COVID-19. 

"Hi vọng với sự chung tay của cả nước, sự hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp sẽ góp phần khống chế và đẩy lùi dịch COVID-19 trong thời gian sớm nhất", một chuyên gia nhấn mạnh.

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết thời gian tới sẽ tiếp tục kêu gọi và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ Việt Nam với cộng đồng, xã hội.

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã có kêu gọi Hội viên các tỉnh, thành, ngành, doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước cùng chia sẻ, quyên góp kinh phí, ủng hộ các địa phương chống dịch.

"Đến nay, tổng hợp Hội Doanh nhân trẻ toàn quốc và các hội viên doanh nhân trẻ đóng góp cả hiện vật và tiền mặt ước tính lên đến 1.000 tỉ đồng", đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thông tin thêm.

Kể từ tháng 3-2020, với tinh thần tiên phong, sẵn sàng "chung tay vì cộng đồng", Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đồng hành với Chính phủ và nhân dân cả nước trong công tác đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 với tổng số tiền ủng hộ qua các đợt bùng phát của dịch bệnh là gần 9 tỉ đồng.

Mới đây nhất, đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng UBND tỉnh Bắc Giang 500 triệu đồng và 500 kit xét nghiệm để phục vụ công tác phòng chống dịch.

Trung ương Hội cũng đã kịp thời phối hợp với các đơn vị khác để kêu gọi thêm nguồn kinh phí hỗ trợ. Từ năm 2020 đến nay, Hội phối hợp cùng Tập đoàn TTC trao 3.000 kit xét nghiệm, 1 máy xét nghiệm tự động Real-time PCR, 1 xe xét nghiệm lưu động với tổng chi phí là 7 tỉ đồng.

"Đặc biệt, Tập đoàn TTC đã và đang lên kế hoạch đóng góp chi phí phòng chống dịch bệnh cho các địa phương nơi có các công ty trực thuộc Tập đoàn trú đóng, như tỉnh Tây Ninh, Long An, Gia Lai, Bến Tre, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng…

Tổng chi phí Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC đã thực hiện đóng góp cho công tác phòng chống dịch bệnh trong thời gian vừa qua là 16 tỉ đồng, chưa bao gồm chi phí hỗ trợ y bác sĩ đợt này và các tỉnh thành đang triển khai ủng hộ…", đại diện đơn vị này cho hay.

 

 MINH HUỲNH

tuoitre.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
Thời tiết
hà nội
Đà Nẵng
tp. HCM
Đồng nai
lịch việt
tỷ giá thế giới
quảng cáo tài trợ
Thống kê
13496
Tổng số khách đã viếng thăm