Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[13-03-2024] - LẤY Ý KIẾN GÓP Ý CHO DỰ THẢO TCCS/VMĐ VỀ KHẢO NGHIỆM GIÁ TRỊ CANH TÁC VÀ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CỦA GIỐNG MÍA | [27-03-2023] - TB TUYỂN CHUYÊN GIA VÀ PHIÊN DỊCH VIÊN LÀM VIECJ TẠI CUBA | [24-03-2023] - ĐĂNG KÝ ỨNG VIÊN XÉT BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023 | [24-03-2023] - Ban Thông tin và Đào tạo - VAAS | [30-08-2022] - Thông báo về việc cung cấp tài liệu tham khảo môn thi Kiến thức chung - Kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [10-08-2022] - Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Thư Viện Sách chuyên đề
STT Loại tài liệu Tên tài liệu Tải về
1 Sổ tay hướng dẫn Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật thâm canh mía bền vững
2 Sổ tay hướng dẫn Số tay cơ giới hóa canh tác mía
3 Sổ tay hướng dẫn Sổ tay hướng dẫn bón phân cho cây mía
4 Sổ tay hướng dẫn Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật tưới nước cho mía
5 Sổ tay hướng dẫn Sổ tay hướng dẫn phòng trừ cỏ dại hại mía
6 Sổ tay hướng dẫn Sổ tay hướng dẫn phòng trừ sâu, bệnh hại mía
7 Sổ tay hướng dẫn Sổ tay hướng dẫn nhận diện giống mía
8 Sổ tay hướng dẫn Số tay hướng dẫn sản xuất mía giống sạch bệnh 3 cấp
9 Báo cáo CHUỖI CUNG NGÀNH MÍA ĐƯỜNG
10 Cẩm nang khoa học nông nghiệp Tài liệu khoa học cây trồng nồng nghiệp
11 Sổ tay SAMVAAD HỆ THỐNG HỖ TRỢ RA QUYẾT ĐỊNH THEO DÕI & QUẢN LÝ MÍA ĐƯỜNG
12 Sổ tay QUY TRÌNH NUÔI GÀ THẢ VƯỜN THEO TIÊU CHUẨN VIETGAHP
13 Sổ tay QUY PHẠM THỰC HÀNH CHUẨN VIETGAP TRONG SẢN XUẤT RAU SẠCH
14 Kỹ thuật canh tác HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁC BƯỚC CHỨNG NHẬN VIETGAP TRỒNG TRỌT THUẬN TIỆN VÀ ĐÚNG THEO YÊU CẦU LUẬT ĐỊNH.
15 Giáo Trình SẢN XUẤT GIỐNG VÀ CÔNG NGHỆ HẠT GIỐNG
16 Giáo trình tiếng nước ngoài CUCUMBER - Dưa leo
17 Giáo trình tiếng nước ngoài Hướng dẫn phòng trừ bệnh hại cây bầu, bí, dưa
18 Tài liệu Tiếng nước ngoài Sách phổ biến kiến thức về cây mía và công nghệ quản lý sản xuất mía ở miền Trung và miền Tây Thái Lan (tiếng Thái)
19 Giáo trình tiếng nước ngoài Quản lý dịch hại mía - Tiếng thái
20 Sổ tay SỔ TAY HƯỚNG DẪN PHÒNG TRỪ SÂU, BỆNH HẠI TRÊN CÂY ĂN QUẢ CÓ MÚI
Tiếp theo Cuối cùng
Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
lịch việt
quảng cáo tài trợ
Thống kê
28349
Tổng số khách đã viếng thăm