Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[10-08-2022] - Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [06-10-2021] - Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2021 đợt II có điều chỉnh, sửa đổi so với Thông báo cũ | [04-09-2020] - CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH LÃNH ĐẠO TẠI VIỆN NGHIÊN CỨU MÍA ĐƯỜNG (SRI) | [31-08-2017] - Thư cảm ơn Dịp Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Nghiên cứu Mía đường | [18-07-2017] - ĐỀ CƯƠNG ÔN THI VIÊN CHỨC NĂM 2017 | [10-11-2016] - Thông báo v/v tổ chức lấy ý kiến rộng rãi đóng góp dự thảo “TCVN: Mía giống – Yêu cầu kỹ thuật” | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Giải khát cùng nước mía tươi MiATA vị tắc
Wednesday - 21-07-2021 | 08:17:40 AM

Nước mía tươi MiATA vị tắc là sản phẩm mới nhất của Lavina Food, kết hợp dưỡng chất mía và trái tắc (quất), đột phá về hương vị, ý tưởng.

Nước mía tươi MiATA vị tắc là sản phẩm mới nhất của Lavina Food, kết hợp dưỡng chất mía và trái tắc (quất), đột phá về hương vị, ý tưởng.

Mía là một trong những nông sản được trồng rộng rãi ở Việt Nam. Với hương vị ngọt thanh, dễ uống, loài cây này có nhiều lợi ích với sức khỏe như: giảm lượng Cholesterol xấu, cung cấp năng lượng, vitamin cần thiết... Do đó, mía luôn được ưa chuộng, góp phần đem lại lợi ích cho nông dân và nền kinh tế.

Tập đoàn mía đường Lam Sơn Lasuco Group không ngừng đầu tư, khai thác và sáng tạo để sử dụng nông sản hiệu quả, chế biến sản phẩm chất lượng. Từ đó đồng hành với người nông dân vượt qua khó khăn, làm giàu trên mảnh đất của mình. Trong đó, Lavina Food - nhà máy chuyên đồ uống hoàn toàn từ thiên nhiên - ra đời từ sứ mệnh ấy.

Đại diện Lavina Food cho biết với mục tiêu mang tới giá trị đích thực, trải nghiệm đặc biệt cho người dùng, doanh nghiệp chú trọng nghiên cứu, sản xuất thức uống từ mía, đáp ứng thị hiếu của người dân.

"Nước mía luôn là thức uống giải khát tự nhiên, mang tới cảm giác tươi mát, khiến người ta khó chối từ, nhất là giữa ngày hè nóng bức. Nước mía tươi MiATA vị tắc là sản phẩm đột phá về hương vị và ý tưởng, 'hơn cả một thức uống giải khát', giữ trọn vẹn dưỡng chất và vị ngọt tự nhiên từ cây mía, kết hợp hài hòa cùng hương vị của trái tắc", đại diện doanh nghiệp nói.

Sản phẩm nước mía tươi MiATA vị tắc của nhà máy Lavina Food. Chất chua nhẹ của tắc và ngọt thanh từ mía sẽ cân bằng hương vị, sảng khoái khi thưởng thức.

Sản phẩm nước mía tươi MiATA vị tắc của nhà máy Lavina Food. Chất chua nhẹ của tắc và ngọt thanh từ mía sẽ cân bằng hương vị, sảng khoái khi thưởng thức.

Ưu điểm của MiATA và các sản phẩm Lavina Food là nguồn gốc thiên nhiên. Tương tự nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji, nước mía tươi MiATA vị tắc mới được chiết xuất từ 100% mía tươi nguyên chất, giống từ vùng Lam Sơn có giá trị dinh dưỡng cao.

Theo đại diện doanh nghiệp, nguồn nguyên liệu này định hướng hữu cơ, không bị biến đổi gen, giữ dưỡng chất tốt cho sức khỏe, nhất là lượng đường tự nhiên cung cấp năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó, nhà máy Lavina Food sử dụng dây chuyền công nghệ châu Âu nhằm tiệt trùng nước mía ép tươi, "đóng gói trọn vẹn tinh túy" trong từng lon.

"MiATA vừa là thức uống tốt cho sức khỏe và năng lượng tích cực mỗi ngày, vừa tượng trưng cho sự cải tiến, sáng tạo của Lasuco suốt 40 năm qua. MiATA còn mang sứ mệnh của Lavina Food và Lasuco - nâng tầm giá trị nông sản Việt, mang sản phẩm nông nghiệp chế biến sâu đến với người tiêu dùng Việt và vươn tầm quốc tế", đại diện đơn vị nói thêm.

(Nguồn: Lavina Food)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
lịch việt
quảng cáo tài trợ
Thống kê
2050
Tổng số khách đã viếng thăm