Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[27-03-2023] - TB TUYỂN CHUYÊN GIA VÀ PHIÊN DỊCH VIÊN LÀM VIECJ TẠI CUBA | [24-03-2023] - ĐĂNG KÝ ỨNG VIÊN XÉT BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023 | [24-03-2023] - Ban Thông tin và Đào tạo - VAAS | [30-08-2022] - Thông báo về việc cung cấp tài liệu tham khảo môn thi Kiến thức chung - Kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [10-08-2022] - Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Friday - 12-10-2018 | 08:43:48 AM

Ngày 10 tháng 10 năm 2018, Chi bộ Viện Nghiên cứu Mía đường đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Hà Nhi, đoàn viên ưu tú thuộc Chi đoàn Viện Nghiên cứu Mía đường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Anh Đương, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Mía đường; đồng chí Lê Quang Tuyền, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Mía đường cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Hà Nhi.

Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp ủy Chi bộ Viện, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong Chi đoàn Thanh niên Viện Nghiên cứu Mía đường. Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Nguyễn Thị Hà Nhi đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và được Ban thường vụ Thị ủy Bến Cát chuẩn y, quyết định kết nạp. Thay mặt Cấp ủy Chi bộ Viện, đồng chí Cao Anh Đương đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hà Nhi.

m

            (Hình ảnh: Đ/c Cao Anh Đương, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Mía đường trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Hà Nhi)

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hà Nhi đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

m

(Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Hà Nhi tuyên thệ trước cờ Đảng và cờ Tổ quốc)

Đồng chí Cao Anh Đương, Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam vừa là vinh dự cũng vừa là trách nhiệm, trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Thị Hà Nhi cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng và phân công các các đồng chí Đảng viên và BCH Chi đoàn tiếp tục hướng dẫn cho đồng chí Nhi.

Cũng tại buổi Lễ, Chi bộ Viện cũng biểu quyết nhất trí đề nghị chuyển sinh hoạt đảng chính thức cho đồng chí Lê Trần Thành với 100% số phiếu tán thành.

Chi bộ Viện Nghiên cứu Mía Đường

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
lịch việt
quảng cáo tài trợ
Thống kê
63530
Tổng số khách đã viếng thăm