Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[13-03-2024] - LẤY Ý KIẾN GÓP Ý CHO DỰ THẢO TCCS/VMĐ VỀ KHẢO NGHIỆM GIÁ TRỊ CANH TÁC VÀ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CỦA GIỐNG MÍA | [27-03-2023] - TB TUYỂN CHUYÊN GIA VÀ PHIÊN DỊCH VIÊN LÀM VIECJ TẠI CUBA | [24-03-2023] - ĐĂNG KÝ ỨNG VIÊN XÉT BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023 | [24-03-2023] - Ban Thông tin và Đào tạo - VAAS | [30-08-2022] - Thông báo về việc cung cấp tài liệu tham khảo môn thi Kiến thức chung - Kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [10-08-2022] - Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
DUYÊN DÁNG THỜI TRANG TÁI CHẾ NGÀY 8/3
Friday - 15-03-2019 | 11:04:15 AM

Công đoàn Khối CS Bộ NN&PTNT tổ chức Hội thi “Duyên dáng thời trang tái chế” với chủ đề “Vì môi trường xanh” như một hoạt động có ý nghĩa nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 

Chương trình diễn ra với cuộc thi giữa 14 đội dưới sự chứng kiến của 150 đại biểu của 85 đơn vị trực thuộc. 

Bà Lý Mộng Xuân, Chủ tịch Công đoàn khối - Trưởng ban Tổ chức phát biểu: “Hội thi nhằm nâng cao nhận thức trong công nhân viên chức, người lao động về các hoạt động tiết giảm, tái sử dụng và tái chế chất thải nói riêng, bảo vệ, thân thiện môi trường nói chung; đồng thời tích cực hưởng ứng thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Cuộc vận động “Người dân thành phố không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”.

Các đội thi với các bộ trang phục được thiết kế sáng tạo, đầu tư kỹ lưỡng và nghiêm túc từ các sản phẩm phế thải (ống hút, báo cũ, vỏ chai nhựa, bao bố, vỏ bao phân…) với nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng, phong phú tạo nên không khí sôi nổi tại Hội thi.

Hưởng ứng thông điệp đó, Công đoàn Viện Nghiên cứu Mía đường đã giới thiệu Bộ sưu tập “Thời trang Mía đường” với những trang phục thân thiện môi trường, đẹp lạ, đặc biệt là đa dạng về kiểu mẫu - 3 bộ trang Phục “Làm Đồng - Công Sở - Dạ Tiệc” có tính ứng dụng vào thực tế được làm từ những vật liệu thải của chính đơn vị.

Kết thúc Hội thi, Giải Nhất thuộc về đội Công đoàn cơ sở Viện Khoa học Thủy lợi miền Nam; Giải Nhì cho Công đoàn cơ sở Cơ quan Văn phòng Bộ NN&PTNT; Giải Ba cho Công đoàn cơ sở Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Miền Nam; Công đoàn Viện Nghiên cứu Mía đường là 1 trong 05 đơn vị nhận giải khuyến khích, ngoài ra ban tổ chức trao 06 giải phong trào cho 06 đơn vị trong Hội thi.

m

m

Bộ sưu tập “Thời trang Mía đường” - Giải khuyến khích

BCH CÔNG ĐOÀN

 


 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
lịch việt
quảng cáo tài trợ
Thống kê
27903
Tổng số khách đã viếng thăm