Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[13-03-2024] - LẤY Ý KIẾN GÓP Ý CHO DỰ THẢO TCCS/VMĐ VỀ KHẢO NGHIỆM GIÁ TRỊ CANH TÁC VÀ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CỦA GIỐNG MÍA | [27-03-2023] - TB TUYỂN CHUYÊN GIA VÀ PHIÊN DỊCH VIÊN LÀM VIECJ TẠI CUBA | [24-03-2023] - ĐĂNG KÝ ỨNG VIÊN XÉT BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023 | [24-03-2023] - Ban Thông tin và Đào tạo - VAAS | [30-08-2022] - Thông báo về việc cung cấp tài liệu tham khảo môn thi Kiến thức chung - Kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [10-08-2022] - Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2019
Monday - 01-07-2019 | 08:19:47 AM

Sáng qua 28/6, Công đoàn cơ sở Viện Nghiên cứu Mía đường đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam . Về dự buổi họp mặt có TS. Cao Anh Đương – Bí  thư  Chi bộ - Viện trưởng; TS. Lê Quang Tuyền - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Viện trưởng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Viện.

m

Họp mặt kỷ niệm

Trong bài phát biểu ôn lại truyền thống , đ/c Nguyễn Thị Mai Thiết - Trưởng ban nữ công Viện hi vọng mỗi công đoàn viên song song với việc tiếp thu những cái mới trong cuộc sống hiện đại, thì phải biết trân trọng, nâng niu những giá trị văn hóa ứng xử tốt đẹp của một gia đình truyền thống như kính trên nhường dưới, hiếu thảo, chung thủy… Đó cũng chính là chủ đề của ngày Gia đình Việt Nam năm nay “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”.

Phát biểu tại buổi họp mặt, TS. Cao Anh Đương, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng  nhấn mạnh tầm quan trọng của ngày 28/6. Đại diện Lãnh đạo Viện cũng mong muốn tất cả cán bộ, viên chức, người lao động của Viện đều cố gắng chăm chút cho gia đình nhỏ cũng như góp phần vào sự phát triển ngày càng vững mạnh của Viện Nghiên cứu Mía đường.

m

Ts. Cao Anh Đương, đại diện Lãnh đạo Viện phát biểu tại buổi họp mặt

Sau phần họp mặt kỷ niệm, các Tổ công đoàn Khối Hành chính – Khối Kỹ thuật và  Công đoàn Bộ phận 2 Trung tâm trực thuộc đã có phần thi hát và giao lưu karaoke hết sức sôi nổi với chủ đề “Gia đình, quê hương, đất nước”. Kết quả, đội công đoàn bộ phận 2 Trung tâm giành được giải nhất, giải nhì thuộc về tổ Công đoàn Khối Kỹ thuật, giải ba thuộc về Tổ công đoàn Khối Hành chính.

m

Thi hát karaoke và giao lưu văn nghệ giữa các tổ công đoàn

m

Trao giải cho các đội

m

Chụp hình lưu niệm

 

BCH CÔNG ĐOÀN

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
lịch việt
quảng cáo tài trợ
Thống kê
186501
Tổng số khách đã viếng thăm