Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[27-03-2023] - TB TUYỂN CHUYÊN GIA VÀ PHIÊN DỊCH VIÊN LÀM VIECJ TẠI CUBA | [24-03-2023] - ĐĂNG KÝ ỨNG VIÊN XÉT BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023 | [24-03-2023] - Ban Thông tin và Đào tạo - VAAS | [30-08-2022] - Thông báo về việc cung cấp tài liệu tham khảo môn thi Kiến thức chung - Kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [10-08-2022] - Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Chi bộ Viện Nghiên cứu Mía Đường tổ chức thành công Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”
Monday - 19-11-2012 | 07:51:20 AM

IMG

Vào ngày 14/11/2012, tại Hội trường, Chi bộ Viện Nghiên cứu Mía Đường đã tổ chức thành công Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Minh, TVHU, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Thành viên Tổ giúp việc, Phó Ban Tuyên giao Huyện ủy và 19/19 đảng viên trong Chi bộ.

Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân lãnh đạo theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) của Chi bộ Viện Nghiên cứu Mía Đường đã tiến hành trong thời gian 04 giờ, từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút. Tại Hội nghị, Chi bộ đã được nghe Tập thể Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo Viện và cá nhân các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo Viện nghiêm túc kiểm điểm với phương châm nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật, trọng tâm làm rõ các vấn đề hạn chế, yếu kém, phân tích rõ nguyên nhân để đề ra các biện pháp khắc phục đồng bộ, cụ thể, toàn diện.

Quá trình kiểm điểm đã có 08 đồng chí đảng viên đóng góp 21 ý kiến cho Tập thể Cấp ủy Chi bộ và Ban Lãnh đạo Viện; 23 ý kiến đóng góp cho cá nhân các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ và Ban Lãnh đạo Viện, trong đó có 12 ý kiến cho đồng chí Bí thư, Phó Viện trưởng phụ trách; 05 ý kiến cho đồng chí Phó Bí thư, Phó Viện trưởng và 06 ý kiến cho đồng chí Chi ủy viên. Các ý kiến đóng góp là chân thành, thẳng thắn với tinh thần xây dựng, đoàn kết, thống nhất vì lợi ích của Chi bộ và sự phát triển của Viện Nghiên cứu Mía Đường. Hội nghị có tính dân chủ, có trách nhiệm cao.

IMG

Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo Viện và các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ và Ban Lãnh đạo Viện được góp ý của tập thể Chi bộ đã có tinh thần cầu thị tiếp thu những ý kiến góp ý của tập thể Hội nghị một cách trung thực hứa sẽ khắc phục trong thời gian tới.

Các đồng chí đảng viên trong Hội nghị đã góp ý chân thành, sát thực trên tinh thần đoàn kết, thẳng thắn góp ý cho Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Viện không ngoài mục đích giúp cho Chi bộ và Viện ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

Tham gia chỉ đạo, đánh giá và kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh, TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Hội nghị. Việc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình của Tập thể Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo Viện và cá nhân các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo Viện đã được thực hiện theo đúng trình tự và nội dung hướng dẫn của cấp trên. Quá trình kiểm điểm đã chỉ rõ những yếu kém, khuyết điểm trong công tác lãnh, chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ và Ban Lãnh đạo Viện trong thời gian qua, đóng thời đã chỉ ra được các nguyên nhân dẫn tới các khuyết điểm đó và đề ra các giải pháp khắc phục tương đối phù hợp. Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) đối với Tập thể Cấp ủy Chi bộ và Ban Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Mía Đường, cũng như cá nhân các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo Viện đều đạt yêu cầu đề ra. Việc kiểm điểm đối với các đảng viên còn lại trong chi bộ, kể cả đảng viên dự bị sẽ được Chi bộ tiếp tục tiến hành vào thời gian cuối tháng 11/2012.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
lịch việt
quảng cáo tài trợ
Thống kê
63563
Tổng số khách đã viếng thăm