Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[27-03-2023] - TB TUYỂN CHUYÊN GIA VÀ PHIÊN DỊCH VIÊN LÀM VIECJ TẠI CUBA | [24-03-2023] - ĐĂNG KÝ ỨNG VIÊN XÉT BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023 | [24-03-2023] - Ban Thông tin và Đào tạo - VAAS | [30-08-2022] - Thông báo về việc cung cấp tài liệu tham khảo môn thi Kiến thức chung - Kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [10-08-2022] - Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng
Monday - 11-07-2016 | 11:15:21 AM

Thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW của Bộ Chính trị, khóa XII về học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương về học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, ngày 08/7/2016 Chi bộ Viện Nghiên cứu Mía đường tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng cho cán bộ, đảng viên, viên chức của toàn Viện.

Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Đức Quang, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Mía đường, TS. Cao Anh Đương, Phó Bí thư chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Mía đường và 50 cán bộ, đảng viên, viên chức của Viện.

minhhoa

Lễ khai mạc Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết

Đại hội lần thứ XII của Đảng

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Quang, Bí thư chi bộ đã nêu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, đồng thời nhấn mạnh: Để khẩn trương đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Chi ủy là khẩn trương tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đến tận mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên thuộc Viện, bảo đảm cho việc học tập, quán triệt, triển khai phải thực sự phát huy hiệu quả.

Mục đích của việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng nhằm giúp cán bộ, đảng viên, viên chức hiểu sâu, nắm vững những nội dung cơ bản, những quan điểm mới và phương hướng, mục tiêu, các nhiệm vụ giải pháp được nêu trong Văn kiện Đại hội, đặc biệt là mục tiêu, nhiệm vụ tổng quát, các chỉ tiêu chủ yếu phát triển đất nước trong 5 năm tới. Thông qua đó, tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Chi bộ và toàn thể viên chức của Viện, nêu rõ trách nhiệm của tập thể và cá nhân trong thực hiện chương trình, kế hoạch hành động để đưa Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đi vào cuộc sống.

Thay mặt Chi uỷ, đồng chí Cao Anh Đương, Phó Bí thư chi bộ phổ biến 3 chuyên đề: Chuyên đề 1 “Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng”; Chuyên đề 2 “Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011-2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016 2020”; Chuyên đề 3 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Sau đợt học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII lần này, mỗi cán bộ, đảng viên sẽ viết thu hoạch cá nhân. Nội dung thu hoạch tập trung làm rõ nhận thức của bản thân về những vấn đề cơ bản, những điểm mới trong 3 chuyên đề đã được giới thiệu tại hội nghị; liên hệ với thực tiễn của cá nhân, ngành, đơn vị công tác và đề xuất, kiến nghị những giải pháp có hiệu quả để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng trong thời gian tới./.

 

Nguồn: Chi uỷ Viện Nghiên cứu Mía đường

 

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
lịch việt
quảng cáo tài trợ
Thống kê
63641
Tổng số khách đã viếng thăm