Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[13-03-2024] - LẤY Ý KIẾN GÓP Ý CHO DỰ THẢO TCCS/VMĐ VỀ KHẢO NGHIỆM GIÁ TRỊ CANH TÁC VÀ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CỦA GIỐNG MÍA | [27-03-2023] - TB TUYỂN CHUYÊN GIA VÀ PHIÊN DỊCH VIÊN LÀM VIECJ TẠI CUBA | [24-03-2023] - ĐĂNG KÝ ỨNG VIÊN XÉT BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023 | [24-03-2023] - Ban Thông tin và Đào tạo - VAAS | [30-08-2022] - Thông báo về việc cung cấp tài liệu tham khảo môn thi Kiến thức chung - Kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [10-08-2022] - Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Chương trình “Ngày hội công nhân lao động” tại huyện Quảng Hòa
Thursday - 23-05-2024 | 07:54:33 AM

Hưởng ứng các hoạt động “Tháng Công nhân”, “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” năm 2024, ngày 18/5, tại Công ty cổ phần Mía đường Cao Bằng, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức chương trình “Ngày hội công nhân lao động”.

Tham dự có  Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh;  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê; Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lý Thị Huệ; Bí thư Huyện ủy Quảng Hòa Đỗ Văn Thắng; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy; một số sở, ngành của tỉnh và đông đảo đoàn viên, người lao động Công ty cổ phần Mía đường Cao Bằng và huyện Quảng Hòa.

Các đại biểu dự chương trìnhCác đại biểu dự chương trình.

Từ đầu năm đến nay, LĐLĐ tỉnh chỉ đạo các cấp công đoàn chủ động làm tốt công tác giám sát về tiền lương, thưởng và các chế độ khác cho CNVCLĐ theo quy định; tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”, Chợ “Tết Công đoàn” với 11.000 đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ) tham gia, với tổng kinh phí trên 4,7 tỷ đồng. Thăm, tặng 4.369 suất quà cho ĐV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn; thực hiện các hoạt động an sinh xã hội và hỗ trợ xây dựng nông thôn mới với tổng số tiền trên 7,7 tỷ đồng…

 

Tháng Công nhân năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết công nhân - Triển khai nghị quyết”, các cấp công đoàn trong tỉnh triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực; Tổng LĐLĐ Việt Nam phân bổ 350 suất quà, với tổng trị giá 365 triệu đồng. 

Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Lãnh đạo tỉnh trao tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khănLãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và lãnh đạo tỉnh tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam trao 70 suất quà cho 70 ĐV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất giá 1 triệu 300 nghìn đồng; LĐLĐ tỉnh trao 50 suất quà con của đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó và đạt thành tích cao trong học tập, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng; tặng 19 "Tủ thuốc công đoàn" trị giá 1 triệu đồng/1 tủ thuốc cho các công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trực thuộc Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, LĐLĐ huyện Quảng Hòa.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh trao, tặng quà cho các cháu là con của đoàn viên, Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích, nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tích cao trong học tập.Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập.

Ngày hội công nhân lao động diễn ra hoạt động: Cắt tóc miễn phí, khám sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí cho đoàn viên, người lao động; trưng bày và giới thiệu các gian hàng không đồng, gian hàng giảm giá, gian hàng nông sản địa phương; tuyên truyền Luật An toàn giao thông, bữa cơm công đoàn; văn nghệ, giao lưu thể thao..., thu hút trên 400 ĐV, NLĐ tham gia.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với đoàn viên, người lao động, đồng hành của tổ chức công đoàn với công nhân lao động trong công việc, đời sống, qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho công nhân lao động. Đây cũng là dịp để ĐV, NLĐ, các công đoàn cơ sở giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, động viên, khuyến khích ĐV, NLĐ hăng hái tham gia lao động, sản xuất, công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

P.V
Nguồn: baocaobang.vn


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
lịch việt
quảng cáo tài trợ
Thống kê
28488
Tổng số khách đã viếng thăm