Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[13-03-2024] - LẤY Ý KIẾN GÓP Ý CHO DỰ THẢO TCCS/VMĐ VỀ KHẢO NGHIỆM GIÁ TRỊ CANH TÁC VÀ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CỦA GIỐNG MÍA | [27-03-2023] - TB TUYỂN CHUYÊN GIA VÀ PHIÊN DỊCH VIÊN LÀM VIECJ TẠI CUBA | [24-03-2023] - ĐĂNG KÝ ỨNG VIÊN XÉT BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023 | [24-03-2023] - Ban Thông tin và Đào tạo - VAAS | [30-08-2022] - Thông báo về việc cung cấp tài liệu tham khảo môn thi Kiến thức chung - Kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [10-08-2022] - Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Trường THCS Phú An tổng kết năm học 2022–2023
Thursday - 25-05-2023 | 06:11:43 AM

Trong năm học qua, nhà trường đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới hình thức, phương pháp kiểm tra, đánh giá bảo đảm chất lượng, hiệu quả. Thực hiện nghiêm túc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và quản lý. Ứng dụng CNTT vào các giờ dạy, kết hợp tốt các phương pháp dạy học để tăng tính hứng thú của học sinh, tạo sự phấn khởi và niềm yêu thích môn học. Ban giám hiệu nhà trường có kế hoạch xuyên suốt, cụ thể đến các tổ chuyên môn và các giáo viên bộ môn, thường xuyên tổ chức dự giờ, thăm lớp, chỉ đạo giáo viên thực hiện các phương pháp phù hợp với từng đối tượng học sinh. Giáo viên tích cực soạn giảng bằng Powerpoint, tạo hứng thú cho học sinh trong các giờ lên lớp, khai thác hiệu quả nguồn thông tin, hình ảnh phong phú trên internet làm minh chứng phù hợp, hiệu quả tối ưu cho bài giảng của mình. Hướng dẫn học sinh thiết kế, trình bày các bài tập tìm hiểu về môi trường, tác động của biến đổi khí hậu, các tệ nạn xã hội… để các em ứng dụng tin học vào việc thuyết minh, trình chiếu kết quả nghiên cứu, làm việc nhóm của mình, giúp học sinh có sự nhận xét, trải nghiệm những vấn đề trong cuộc sống từ đó hình thành nhiều kỹ năng sống bổ ích… Kết quả trong năm học qua, tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 95%, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 98,32%.

Cũng tại lễ tổng kết năm học, trường THCS Phú An vinh dự đón nhận danh hiệu đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh Bình Dương và Quyết định kiểm định chất lượng cấp độ 2 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương.
Dịp này, nhà trường khen thưởng cho 118 học sinh khối 9; khen tưởng học sinh giỏi toán giải thưởng Lương Thế Vinh, giỏi văn giải thưởng Sao Khuê; Viện Nghiên cứu Mía đường tặng thưởng 10 học sinh có điểm trung bình cao nhất khối 9 (đạt điểm từ 9,6 trở lên), mỗi phần 250 ngàn đồng.

(Nguồn: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Thị xã Bến Cát)

Trung Hiếu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
lịch việt
quảng cáo tài trợ
Thống kê
28326
Tổng số khách đã viếng thăm