Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[13-03-2024] - LẤY Ý KIẾN GÓP Ý CHO DỰ THẢO TCCS/VMĐ VỀ KHẢO NGHIỆM GIÁ TRỊ CANH TÁC VÀ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CỦA GIỐNG MÍA | [27-03-2023] - TB TUYỂN CHUYÊN GIA VÀ PHIÊN DỊCH VIÊN LÀM VIECJ TẠI CUBA | [24-03-2023] - ĐĂNG KÝ ỨNG VIÊN XÉT BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023 | [24-03-2023] - Ban Thông tin và Đào tạo - VAAS | [30-08-2022] - Thông báo về việc cung cấp tài liệu tham khảo môn thi Kiến thức chung - Kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [10-08-2022] - Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Thương hiệu hữu cơ đến "ông lớn" ngành mía đường xứ Thanh
Thursday - 25-01-2024 | 02:52:31 PM

Các sản phẩm từ nông nghiệp chuyên sâu của Lasuco Group

Hiện nay, thực phẩm hữu cơ ngày càng được nhiều người Việt lựa chọn và dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới, vì các lợi ích mà nguồn thực phẩm này mang lại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, xu hướng sống xanh, thân thiện và bảo vệ môi trường ngày càng được lan toả rộng khắp trên toàn cầu. Nắm bắt được xu hướng đó, tập đoàn mía đường Lam Sơn (Lasuco Group) đã không ngừng đầu tư, khai thác và sáng tạo để sử dụng nông sản hiệu quả, chế biến các sản phẩm chất lượng. Từ đó đồng hành với người nông dân vượt qua khó khăn, làm giàu trên mảnh đất của mình. Lavina Food - nhà máy chuyên chế biến các sản phẩm Dinh Dưỡng Xanh, từ thiên nhiên - ra đời từ sứ mệnh ấy.

Mang ý tưởng vào cuộc sống

Để từng bước hiện thực hóa ý tưởng của mình về cung cấp sản phẩm nông sản sạch và chất lượng, Lasuco đã và đang có những chiến lược và hành động cụ thể nhằm thực hiện ý tưởng và mục đích đã đề ra. Cụ thể hơn, Lasuco sở hữu một đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế biến nông sản, thực phẩm, luôn nghiên cứu sáng tạo và có những dự án tiến bộ, Lasuco cũng tôn trọng các đóng góp của bà con nông dân, là những người có kinh nghiệm thực tiễn trong nông nghiệp. Với kinh nghiệm gần 45 năm trong ngành, Lasuco luôn kiên nhẫn nghiên cứu và cải tiến với mong muốn đem lại sản phẩm tốt, mang giá trị cao cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn của Lasuco là trở thành Tập đoàn Nông nghiệp chuyên sâu, uy tín thương hiệu toàn cầu, tập trung vào chuỗi giá trị dinh dưỡng cao theo hướng hữu cơ và hữu cơ đến từ tự nhiên. Minh chứng là Lasuco đang triển khai các hoạt động nghiên cứu phương pháp nuôi cây trồng hữu cơ và đầu tư khu công nghệ cao, nhà máy chế biến lúa gạo, nhà máy sản xuất thức uống giải khát và thức uống dinh dưỡng xanh từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên, hữu cơ (Nước mía tươi, sữa gạo lứt, sữa trái cây)

Với tư duy đổi mới và sáng tạo, Lasuco sẽ tạo ra những lợi thế cạnh tranh khác biệt và thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp. Ngoài việc trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong mắt người tiêu dùng trong nước, các sản phẩm của Lasuco hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia, bao gồm các thị trường lớn như Mỹ, Tây Ban Nha, Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Czech (Séc),…

Các sản phẩm của Lasuco tại thị trường Nhật Bản

Lavina Food - cầu nối vững chắc mang dinh dưỡng xanh đến cho mọi nhà

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng ngày càng có những yêu cầu khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng, không chỉ dừng lại ở việc thơm ngon mà còn phải thật sự tốt cho sức khỏe. Khi cuộc sống hiện đại có quá nhiều áp lực, con người có xu hướng quay trở về và tìm kiếm các giá trị nguyên bản từ tự nhiên, sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng gốc thực vật cùng những thói quen lành mạnh để cân bằng thân tâm.

Với lợi thế sở hữu hệ sinh thái sản xuất khép kín, đó là vùng nguyên liệu canh tác hữu cơ đến nhà máy chế biến nông sản thuộc Tập đoàn, đảm bảo sạch, Lavina Food đã tiên phong đổi mới và sáng tạo, nâng tầm nông sản Việt, chắt lọc tinh túy từ đất trời để cho ra đời những sản phẩm từ thiên nhiên, là cầu nối vững chắc mang dinh dưỡng xanh đến cho mọi người, mọi nhà.

Từ định hướng "Dinh dưỡng xanh - Cho cuộc sống khỏe mạnh", Lavina Food đã dày công nghiên cứu để xây dựng nên công thức riêng biệt, giữ nguyên hương vị tươi ngon và những dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên, gói trọn trong mỗi sản phẩm.

Ghi dấu ấn mới với Thức uống Sữa trái cây dành cho trẻ em

Bắt đầu bằng dòng sản phẩm xanh dành cho mọi lứa tuổi, Lavina Food đã ấp ủ, nghiên cứu thêm các sản phẩm xanh dành riêng cho trẻ em, Lavina – Thức uống sữa trái cây là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên dành cho các thiên thần nhỏ.

Được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, công nghệ chiết rót & tiệt trùng hiện đại, thức uống sữa trái cây nhà Lavina với nguyên liệu định hướng hữu cơ, không bị biến đổi gen, chứa các dưỡng chất cần thiết cho trẻ: Vitamin C tự nhiên từ trái cây, Vitamin A, B, canxi, ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung D3, K2.

Món quà đặc biệt Lavina Food dành cho trẻ em: Thức uống sữa trái cây

Mọi cha mẹ đều mong muốn con được lớn lên một bình an và khỏe mạnh, tìm những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Hiểu được điều này, Lavina – Thức uống sữa trái cây luôn đồng hành cùng cha mẹ chăm sóc con, cùng con lớn lên – trưởng thành và thay đổi mỗi ngày. Dành cho con những gì tốt nhất, một nền tảng vững chắc, cao khỏe - sáng tương lai. Lavina mong muốn trở thành một biểu tượng của sự quan tâm và cam kết sức khỏe cho trẻ.

Lavina Food luôn tin rằng bộ sản phẩm xanh từ Lavina Food sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình sống xanh, nuôi dưỡng những thói quen lành mạnh của mỗi người, để cơ thể luôn được cân bằng và cảm nhận sự thay đổi tích cực mỗi ngày: Một tâm trí an lành bên trong một cơ thể khỏe mạnh!

PV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
lịch việt
quảng cáo tài trợ
Thống kê
45378
Tổng số khách đã viếng thăm