Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
[30-08-2022] - Thông báo về việc cung cấp tài liệu tham khảo môn thi Kiến thức chung - Kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [10-08-2022] - Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc năm 2022 | [18-04-2022] - Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022 | [04-07-2014] - Viện Nghiên cứu Mía đường chính thức ra mắt Ngân hàng kiến thức trồng mía |
Xem TIN TỨC
Hội Nghị tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy năm 2013
Friday - 30-08-2013 | 02:39:03 PM

Thực hiện Chỉ thị số 1634/CT-TTg về tăng cường một số nhiệm vụ cấp bách, trọng tâm trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, trong đó có nhiệm vụ tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật về PCCC tới các tổ chức chính trị-xã hội, cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, các cơ sở kinh tế, quốc phòng và toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động để tự nguyện thực hiện các quy định về PCCC.

Nhằm nâng cao hiểu biết về công tác phòng cháy, chữa cháy và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục phổ biến kiến thức nâng cao nhận thức về PCCC trong cơ quan và gia đình, góp phần ngăn ngừa và hạn chế thấp nhất những tác hại do cháy nổ gây ra, cũng như ý thức được trách nhiệm của mỗi người trước cộng đồng về đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Sáng ngày 29/8/2013, Viện Nghiên cứu Mía đường tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ viên chức, nhân viên trong Viện.

IMG

Về dự và trực tiếp tuyên truyền cho hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Công, cán bộ Phòng Tuyên truyền Tạp chí Phòng cháy, chữa cháy, Bộ Công an.

Về dự hội nghị còn có TS. Nguyễn Đức Quang Viện trưởng, TS. Cao Anh Đương, Phó Viện trưởng và toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên Viện Nghiên cứu Mía đường.

Tại hội nghị, cán bộ, viên chức, nhân viên của Viện được tìm hiểu 3 nội dung cơ bản: những vấn đề cơ bản của công tác PCCC; và kiến thức PCCC phổ thông; an toàn PCCC tại công sở và trong gia đình.

Qua hội nghị tuyên truyền, cán bộ, viên chức, nhân viên Viện Nghiên cứu Mía đường được bổ trợ kiến thức, hiểu biết về phòng cháy chữa cháy góp phần đảm bảo thực hiện an toàn về vấn đề cháy nổ trong đơn vị, cho mỗi gia đình và toàn xã hội.

Phòng Tổ chức Hành chính

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
BÌNH LUẬN

Video
bình luận mới
Đoàn Quang Phong
Gửi TS Đỗ Ngọc Diệp Đọc bài viết của TS tôi rất tâm dắc.Vấn đề cơ gới hoá thu hoạch là khâu cấp thiết giá thành thu hoạch cụ thể giảm chi phí 70000/tấn, tận thu hầu hết nguyên liệu gốc, phần loại bỏ được trả lại cho đất. nói chung máy thu hoạch phải đạt những tính năng như TS đã nêu.Tôi xin giới thiệu với ông mô hình tôi đã mày mò(www.youtube.com/watch?v=N_YppX5wEq4),cần sự cộng tác để hoàn thành. Những bất cập trên mô hình chẳng qua chỉ thiếu vốn đầu tư mà thôi. Tôi mong rằng Viện nghiên cứu qua ông quan tâm. Tôi chỉ là nông dân trồng mía rất nhọc nhằn trong khâu thu hoạch nên quyết tâm suy nghĩ thế thôi. Rất mong được cơ quan, cá nhân có tâm huyết và khả năng tiếp nhân để sản xuất máy công cụ này. Rất mong được trao đổi
Nguyễn Thế Hữu
Chân thành cảm ơn Chú Diệp! Bài viết của Chú rất hữu ích và mang nhiều ý nghĩa thực tế trong ngành trồng mía hiện nay. Chúng cháu kính chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để còn dẫn lối nhiều hơn nữa cho ngành mía đường Việt Nam.
Nguyễn Thế Hữu
Dear quý Anh/Chị đồng nghiệp! Hiện nay tôi đã được 1 người thân giúp đỡ và lấy được những tài liệu dạng fulltext từ tạp chí chuyên xuất bản những nghiên cứu về cây mía "Sugar Tech", Anh/Chị nào cần file fulltext để tham khảo thêm thì liên hệ với tôi qua email: nthuu@hotmail.com hoặc số phone: 0983.832.776 Lưu ý: Anh/chị chỉ cần gửi tên đầy đủ của nghiên cứu qua email. Trân trọng!
Bùi Anh Văn
Gửi anh Đông anh có thể tải về và tham khảo tại đây: http://www.mediafire.com/?b9jl3g7272zh17e http://www.mediafire.com/view/?fr8e2frdhj60l2f
Phan Văn Toàn
Kính gửi Quý Viện Để muốn có các tài liệu nghiên cứu trên phải mua trên mạng với giá 20 - 40 USD, vì vậy Quý Viện có quỹ nào để mua và cung cấp cho đọc giả tham khảo kịp thời các tiến bộ kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn! Sugar Tech June 2012 , Volume 14 , Issue 2 , pp 126-133 Wider Row Spacing in Sugarcane: A Socio-economic Performance Analysis T. Rajula Shanthy , GR Muthusamy Purchase on Springer.com $39.95 / €34.95 / £29.95 * * Final gross prices may vary according to local VAT.
lịch việt
quảng cáo tài trợ
Thống kê
40625
Tổng số khách đã viếng thăm